0

Khi tiếng nhạc càng lớn, tiền bo, tiếng vỗ tay của các "đại gia" càng nhiều thì các tiếp viên sẽ "trình diễn" đủ các " ngón nghề" của mình...


"Thú" ăn chơi mới của "đại gia"


Thời gian vừa qua, trên địa bàn TP.HCM xuất hiện một dịch vụ ăn chơi mới dành cho các "đại gia" nhiều tiền là thưởng lãm các màn "nhảy sex khiêu dâm" được tổ chức trong các nhà hàng karaoke trá hình. Khi đến với các nhà hàng này, tùy theo số tiền mà các "đại gia" bỏ ra, các tiếp viên chân dài trẻ, đẹp, ăn mặc hở hang, thậm chí không mặc áo lót... sẽ "nhảy sex khiêu dâm" ngay trên bàn ăn nhậu của khách. Nếu "đại gia" bo càng nhiều tiền, vỗ tay càng to thì các chân dài sẽ "trình diễn" đủ các ngón nghề "nhảy khiêu dâm" để phục vụ các "đại gia" thưởng lãm.


Dịch vụ ăn chơi này được dân chơi, chủ yếu là các "đại gia" liên tục truyền tai nhau để thưởng thức. Sau khi thưởng thức lần đầu tiên, nhiều "đại gia" đâm nghiền và mỗi khi rảnh rỗi lại tìm đến để giải trí. Thậm chí, nhiều dân chơi từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An... cũng tìm đến để thử cảm giác lạ. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng liên tục nhận được phản ánh của nhiều người dân về việc nhiều tụ điểm nhà hàng karaoke đang sử dụng dịch vụ ăn chơi mới này để thu hút khách. Nhìn bên ngoài chỉ là quán karaoke bình thường nhưng bên trong nó là một ổ tệ nạn thật sự. Những ổ nhóm này đang gây bức xức trong dư luận địa phương.


Sau thời gian điều tra, xác minh thông tin, cơ quan chức năng phát hiện nhà hàng số 151 (đường Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM) thường xuyên tổ chức dịch vụ "nhảy sex khiêu dâm" này. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT công an quận 5 liền phối hợp cùng Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội vào cuộc điều tra.


Sau nhiều ngày tung lực lượng trinh sát hình sự thâm nhập tìm hiểu, cơ quan CSĐT xác định tại nhà hàng này đang tổ chức dịch vụ karaoke trái phép và các màn "nhảy sex khiêu dâm" do các tiếp viên chân dài thực hiện. Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT xác định, hoạt động kinh doanh trái phép này được chủ nhà hàng thực hiện khá kín đáo.


Dịch vụ nhảy sex khiêu dâm phục vụ khách đại gia


Các tiếp viên chân dài ăn mặc khiêu dâm. (Ảnh cơ quan CSĐT cung cấp)


Phát hiện hàng chục tiếp viên ăn mặc khiêu dâm


Quyết tâm triệt phá tụ điểm tệ nạn này, cơ quan CSĐT đã lên phương án cụ thể để bắt quả tang dịch vụ "nhảy sex khiêu dâm" tại nhà hàng này. Vào lúc 19h ngày 28/7, cơ quan CSĐT nhận được tin báo của lực lượng trinh sát tại các phòng của nhà hàng này đang có nhiều "đại gia" thưởng thức các màn "nhảy sex khiêu dâm". Ngay sau đó, cơ quan CSĐT cùng Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng trên do Trần Thanh Sáng (27 tuổi) làm chủ.


Do đã lên kế hoạch từ trước, cơ quan CSĐT nhanh chóng tiến hành khống chế lực lượng bảo vệ để ngăn chặn việc báo động cho khách và tiếp viên tại các phòng biết sự việc cơ quan CSĐT tiến hành kiểm tra. Tiến hành kiểm tra tất cả các phòng, cơ quan CSĐT phát hiện hàng loạt phòng trong nhà hàng tắt điện, tiếng nhạc xập xình.


Mở cửa vào kiểm tra từng phòng, cơ quan CSĐT phát hiện có nhiều tiếp viên "chân dài" ăn mặc khiêu dâm, chủ yếu mặc hai mảnh, đặc biệt tất cả đều không mặc áo lót... đang "nhảy sex khiêu dâm" trên bàn, xung quanh là vỏ chai bia nằm lăn lóc. Các vị khách thì nhảy nhót điên cuồng, trên người nồng nặc mùi bia.


Sau khi kiểm tra tất cả các phòng, cơ quan CSĐT phát hiện 5 phòng có khách, có 13 phòng tổ chức hát karaoke trái phép, trong các phòng này đều có các tiếp viên chân dài ăn mặc hở hang thực hiện dịch vụ "nhảy sex khiêu dâm" cho khách thưởng thức. Đặc biệt, trong phòng số 3 lầu 2 có 3 vị khách là Việt kiều ngồi ăn nhậu với 5 tiếp viên chân dài mặc đồ 2 mảnh để phục vụ. Trong đó, có 3 tiếp viên đang thực hiện "múa sex khiêu dâm" để kích thích các Việt kiều ăn uống và bo tiền thật nhiều.


Có 24 tiếp viên với ngoại hình bắt mắt, trẻ, đẹp đang "làm việc" tại nhà hàng này. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT đã mời người trực tiếp quản lý nhà hàng tại thời điểm kiểm tra là ông Trần Văn Tâm (56 tuổi, ngụ TP.HCM) ra làm việc. Tại đây, cơ quan CSĐT nêu ra hàng loạt vi phạm trong hoạt động tổ chức kinh doanh với ông Tâm như: Hát karaoke trái phép, sử dụng 12 tiếp viên không có hợp đồng lao động, không có giấy phép sức khỏe và một số vi phạm nổi cộm khác.


Tuy nhiên, cơ quan CSĐT nhấn mạnh nhất về dịch vụ "nhảy sex khiêu dâm" được tổ chức tại nhà hàng này. Việc các tiếp viên ăn mặc hở hang, không mặc đồ lót, nhảy khiêu dâm trên các bàn đặt trong các phòng... là hành vi vi phạm pháp luật. Đây là một trong những tệ nạn mại dâm trá hình. Sau khi hoàn tất công tác kiểm tra, cơ quan CSĐT tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi vi phạm của nhà hàng này và yêu cầu quản lý nhà hàng, chủ nhà hàng dừng tổ chức các lỗi vi phạm vừa bị phát hiện.


Một cán bộ của cơ quan CSĐT cho biết, quản lý nhà hàng trình bày là số nữ tiếp viên chân dài này được nhà hàng tuyển chọn từ nhiều cô gái trẻ, đẹp từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, tuy nhiên tập trung chủ yếu ở miền Tây. Các tiếp viên ở đây đều được đào tạo bài bản về các chiêu trò phục vụ khách là "đại gia" tìm đến ăn chơi, thưởng thức dịch vụ lạ. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả các chân dài của nhà hàng mặc đều mặc đồ hở hang và nhiều tiếp viên không mặc đồ lót.


Hồ Nam

Đăng nhận xét

 
Top