0

Ngày 11/4, ông Huỳnh Ngọc Bông, người phát ngôn của Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, liên quan đến 4 dự án ngầm ở phía Đông đường Trần Phú, TP. Nha Trang, chủ đầu tư đã điều chỉnh thiết kế sau khi có nhiều ý kiến không đồng tình.


Các dự án ngầm tại Nha Trang được xây dựng tại khu vực nhà hàng Bốn Mùa, một điểm du lịch nổi dọc phía Đông bờ biển Nha Trang. Dự án do công ty cổ phần Hải Vân Nam chi nhánh Nha Trang thiết kế xây dựng, gồm một nhà hàng ngầm rộng hơn 2.000m² có vũ trường, quán bar.

Điều chỉnh việc xây vũ trường ngầm tại bãi biển Nha Trang
Dự án nhà hàng, quán bar ngầm do công ty cổ phần Hải Vân Nam đang được thi công trên bãi biển Nha Trang.

Phía trên xây dựng công viên công cộng và khu dịch vụ 2 tầng. Sau khi dự án khởi công, nhiều ý kiến các chuyên gia, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí phản đối quyết liệt.


Tiếp đó, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa kiểm tra lại công trình, đặc biệt là những hạng mục đã xây dựng sai với thiết kế trước khi phê duyệt dự án, gây ảnh hưởng đến môi trường, cảnh quan chung của vịnh Nha Trang.


Cùng ngày, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết, chủ đầu tư đã điều chỉnh xong hồ sơ và chuyển sở xem xét để trình Ủy ban Nhân dân tỉnh phê duyệt; đoàn công tác của Bộ Xây dựng cũng đã vào Khánh Hòa bắt đầu kiểm tra các dự án phía đông đường Trần Phú.


Theo Sài Gòn Giải Phóng

Đăng nhận xét

 
Top