0

Tại Hội nghị với chủ đề “20 năm tự tin tiến bước” tổ chức ngày 24/7, SYM ViệtNam đồng thời cho ra mắt 2 mẫu xe 50cc và các mẫu xe nhập khẩu phục vụ thịtrường Việt Nam.


Theo ông Wang Ching Tung - Tổng giám đốc SYM Việt Nam, với 20 năm hoạt động tạiViệt Nam, SYM Việt Nam có kinh nghiệm thị trường và kỹ thuật sản xuất phong phú,luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xe máy tạiViệt Nam với các dòng xe máy thời trang chất lượng cao, phù hợp với sở thích củangười tiêu dùng Việt Nam


Đến thời điểm hiện nay, tổng số vốn đầu tư của công ty đã tăng từ 55 triệu USDlên 136 triệu USD. Hiện SYM Việt Nam sở hữu 02 nhà máy sản xuất và lắp ráp ở HàTây và Đồng Nai với công suất thiết kế xuất xưởng là 540.000 xe/năm; có 47 nhàmáy vệ tinh Đài Loan và 45 nhà máy vệ tinh Việt Nam, chuyên sản xuất phụ tùngchính hiệu cho SYM Việt Nam

sym, 20 nam, 50cc, EFI, Attila
Mẫu xe 50cc của SYM Việt Nam


SYM cũng chính là công ty đầu tiên đưa hệ thống thiết bị sản xuất động cơ vàoViệt Nam; sản phẩm Attila được nằm trong Top 100 thương hiệu yêu thích do ngườitiêu dùng Việt Nam bình chọn.


Ngoài ra SYM Việt Nam xác định Việt Nam là “cứ điểm” quan trọng và lâu dài đểxuất khẩu sản phẩm sang các nước Đông Nam Á. Hiện công ty xuất khẩu sang thịtrường này khoảng 30.000 xe/năm.


Mới đây, SYM Việt Nam đã đưa công nghệ phun xăng điện tử EFI vào các sản phẩmcao cấp: Attila Elizabeth EFI, Attila Passing EFI và Shark 125 EFI. Đây là côngnghệ hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường, vớinhiều tính năng và tiện ích hơn.


Nhân kỷ niệm 20 năm SYM có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng xe máy mới nhất làAngela và Elegant cũng được cho ra mắt. Đây là dòng xe cub 50cc phù hợp với họcsinh - sinh viên, có nhiều tính năng ưu việt hơn, tiết kiệm xăng và thỏa mãn nhucầu ngày càng cao của người sử dụng xe cub không cần bằng lái tại Việt Nam.


Ngoài ra trong nỗ lực mở rộng đối tượng khách hàng cũng như làm đa dạng các dòngsản phẩm của SYM trên thị trường Việt Nam. SYM Việt Nam cũng cho ra mắt 3 dòngxe nhập khẩu là xe ga Maxi400 (400cc), Attila Power (125cc) và dòng xe Bike làT2 (250cc).


• Vân Lam

Đăng nhận xét

 
Top