0

Có thể bạn quan tâm


Dành cho quảng cáo


Đó không phải là những món đồ màu xanh mà chính là sự thân thiện, hòa đồng giữa thời trang và môi trường.


Green Fashion - Thời trang vì môi trường


Từ lâu nay yếu tố “xanh” trong thời trang đã và luôn là cảm hứng cho những nhà thiết kế trên toàn thế giới. Và đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi thiết kế mang cảm hứng “xanh”, lấy tiêu chí thân thiện với môi trường cũng như các chất liệu tái chế làm chủ đạo được tổ chức. Cuộc thi là cơ hội tranh tài hấp dẫn với những ai không chỉ yêu thích thời trang mà còn quan tâm đến vấn đề đang ngày một cấp bách này.


Cuộc thi không giới hạn đối tượng tham gia và mở rộng phạm vi trên toàn quốc. Các thí sinh có thể gửi 3 mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ môi trường, giải thích cụ thể thông điệp cũng như chất liệu sử dụng trong Bộ sưu tập và tên của từng bản thiết kế.


Vòng 1 của cuộc thi hiện đã bắt đầu nhận các bài dự thi từ nay đến hết ngày 20/4. Các bài dự thi sẽ được tuyển chọn để tham gia vào vòng 2 dự kiến diễn ra vào ngày 26/4. 15 thí sinh chọn lựa từ các bài dự thi xuất sắc nhất ở vòng đầu tiêu sẽ được mời đến thuyết trình về bộ sưu tập dự thi của mình, đồng thời trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo. Sau buổi thuyết trình, BGK sẽ công bố 5 thí sinh được chọn vào vòng chung kết.


Các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được Parkson tài trợ chi phí để hiện thực hóa bộ sưu tập để trình bày trong đêm chung kết xếp hạng vào ngày 7/5 và giành các giải thưởng lớn của chương trình: 1 giải nhất chung cuộc cho nhà thiết kế có ý tưởng đột phá nhất trị giá 20 triệu đồng, 1 giải nhì 15 triệu đồng, 1 giải ba 10 triệu đồng và 2 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu.


G.A


Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn : Zing

Đăng nhận xét

 
Top