0

Khi khí trời bắt đầu chuyển mình sang xuân cũng là lúc báo hiệu một năm cũ sắp qua và một năm mới lại đến, mọi người, mọi nhà ai ai cũng bận rộn, tất bật lo chu toàn tất cả những việc của năm cũ để chuẩn bị bước sang năm mới với ước nguyện mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.


Người Việt Nam có một phong tục từ lâu đời, đó là con cháu thường tổ chức cúng giỗ cho các cụ vào ngày giỗ chạp. Xã hội hiện đại với nhiều sự kiện diễn ra trong năm khiến cho mọi người vất vả trong việc ghi nhớ những ngày giỗ chạp, bởi các ứng dụng calendar chỉ cho phép ghi lại ngày Dương lịch. Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, để một phần đáp ứng được những nhu cầu của người dùng,Xa Lộ Vạn Sự.


Ứng dụng Xa Lộ Vạn Sự cho phép người dùng có thể tra cứu thông tin ngày, giờ hoàng đạo… theo lịch âm – dương truyền thống của Việt Nam, phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện và rất dễ sử dụng. Đây là bước đột phá của ứng dụng với việc sắp xếp nội dung chuyên mục khoa học hơn, đồng thời được bổ sung nhiều tính năng ưu việt đặc biệt là yếu tố cá nhân giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin.


Các tính năng nổi bật


Lịch vạn sự:


Nội dung và hình thức được thiết kế như một cuốn lịch, cung cấp:


- Thông tin ngày tháng năm âm lịch, dương lịch trong ngày: Giờ tốt, sao tốt, sao xấu, những việc nên làm, không nên làm, lời khuyên.


- Tính năng cá nhân hóa của hệ thống: Hệ thống có một giao diện riêng cho người dùng có thể xem cũng như quản lý các thông tin riêng tư của mình trong dịch vụ “Thông tin cá nhân”, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào hệ thống mỗi ngày để tham khảo những lời khuyên, những việc nên làm và không nên làm từ ứng dụng.


- Dịch vụ nhắc lịch giỗ chạp được thiết kế dành riêng cho các ngày lễ, ngày giỗ, gắn liền với phong tục tập quán của người Việt Nam. Bộ lịch được thiết kế theo ngày âm, giúp người dùng dễ dàng theo dõi lịch âm mà không cần phải bận tâm tới ngày dương tương ứng của ngày lễ, giỗ. Dịch vụ này cho phép bạn khi đã đăng nhập có thể lên lịch các ngày lễ, giỗ của mình vào hệ thống, hệ thống sẽ gửi mail nhắc nhở bạn trước ngày diễn ra sự kiện.


Tử vi:


Trang web cung cấp các dịch vụ, hay được dùng nhất về tử vi bao gồm:


- Lá số tử vi: Dựa vào các thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh của người xem, hệ thống sẽ tự động đưa ra lá số cho bạn, hệ thống còn hỗ trợ bình giải lá số hoàn toàn miễn phí.


- Tử vi 2014: Những thông tin chuyên môn như tướng tinh, sao, mạng, hạn, vận niên, thiên can, địa chi, xuất hành cùng những lời khuyên đơn giản, dễ hiểu giúp bạn thấy được những dự đoán tổng quát nhất về các mặt trong cuộc sống.


- Tử vi trọn đời: Dịch vụ này cung cấp những thông tin tổng quan về cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, tuổi làm ăn, tuổi kết hôn, tuổi kỵ, những năm khó khăn, ngày giờ tốt và diễn tiến từng năm cho toàn bộ cuộc đời ban.


- Xem sao hạn: Dịch vụ này sẽ cho bạn biết sao hạn của bạn trong năm, ý nghĩa của sao và cách lễ sao giải hạn tương ứng


- Xem tuổi hợp xung: Đây là dịch vụ chấm điểm độ hợp của các cặp đôi dựa trên các yếu tố tử vi từ năm sinh của hai người.


Phong thủy:


Cung cấp các dịch vụ được nhiều người quan tâm như: Phong thủy văn phòng, xem hướng nhà, phong thủy phòng bếp, phong thủy phòng thờ, xem tuổi xây nhà.


- Phong thủy văn phòng: Dịch vụ giúp bạn tìm được vị trí, hướng kê bàn làm việc, cũng như hình dạng, màu sắc của vật dụng trên bàn của mình sao cho phù hợp với phong thủy của tuổi.


- Xem hướng nhà: Dịch vụ này dựa trên thông tin về năm sinh và giới tính của người xem để đưa ra các phân tích, điểm số đánh giá hướng nhà của bạn.


- Phong thủy phòng thờ, phong thủy phòng bếp: Dịch vụ cung cấp các vị trí, hướng cũng như các phân tích kèm theo điểm số đánh giá cho mọi vị trí để đặt bàn thờ và bếp.


- Xem tuổi xây nhà: Dịch vụ đưa ra các phân tích về độ hợp hay không hợp khi bạn muốn xây nhà vào một năm nào đó. Dịch vụ còn hướng dẫn cách khấn lễ cũng như cách mượn tuổi (nếu cần) tùy vào tuổi thân chủ và năm xây nhà.


Cùng vào đường link và khám phá các dịch vụ nổi bật từ ứng dụng Xa Lộ Vạn Sự nhé!: http://vansu.xalo.vn

Đăng nhận xét

 
Top